ทัวร์เกาหลี กับที่เที่ยว 5 แห่ง ที่มีความน่าสนใจมาเที่ยวชม

เกาหลีเป็นประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความโรแมนติก หลายคนวางแผนจะมาทัวร์เกาหลีเป็นครั้งแรก เนื่องจากได้เห็นว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากมาย และค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยวก็ไม่ได้สูงจนเกินไป สำหรับบทความนี้จะแนะนำที่ท่องเที่ยวในเกาหลีบางแห่งที่ควรไปเยี่ยมเยือน

หมู่บ้านวัฒนธรรมกัมชอน

หมู่บ้านกัมชอนเป็นหมู่บ้านหลากสีสันที่ตั้งอยู่บนเนินเขา หมู่บ้านแห่งนี้มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปมากมาย บ้านแต่ละหลังจะมีการทาสีพาสเทลสีสันต่างๆ ทำให้ดูมีความสวยงาม มีทั้งร้านค้าและร้านขายของที่ระลึกให้ได้เลือกช้อปปิ้งกัน หากมาเที่ยวในช่วงฤดูใบไม้ร่วงหรือฤดูใบไม้ผลิ ก็จะได้สัมผัสกับอากาศที่ไม่หนาวและไม่ร้อนเกินไป สามารถเดินเที่ยวชมหมู่บ้านแบบสบายๆ

เกาะนามิ

เกาะแห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีการอนุรักษ์ธรรมชาติไว้เป็นอย่างดี บริเวณพื้นที่ของเกาะมีต้นไม้อย่างต้นแปะก๊วย ต้นเมเปิ้ล และต้นสน และยังมีสัตว์ต่างๆมากมาย เช่น นกกระจอกเทศ กระแต กระรอก เป็นต้น หากมาเที่ยวในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสีที่เกาะแห่งนี้จะงดงามเป็นอย่างมาก เนื่องจากใบไม้จะมีการเปลี่ยนเป็นสีเหลืองและสีแดงอย่างงดงาม และหากมาเที่ยวช่วงฤดูหนาวก็จะได้บรรยากาศที่มีหิมะปกคลุมไปทั่วบริเวณเกาะ

สวนสนุกเอเวอร์แลนด์

เป็นสวนสนุกที่มีขนาดใหญ่ สวนสนุกแห่งนี้มีเครื่องเล่นสนุกๆมากมาย แถมยังมีสวนดอกไม้สวยๆให้ได้ชมกันอีกด้วย หากเป็นผู้ที่รักสัตว์สวนสนุกเอเวอร์แลนด์มีสัตว์มากมายให้ได้ชม เช่น เพนกวิน สิงโตทะเล หมีขั้วโลก แพะ เสือ เป็นต้น และที่สวนสนุกยังมีการจัดกิจกรรมต่างๆตลอดทั้งปี

เกาะเชจู

เกาะเชจูเกิดขึ้นจากการระเบิดของภูเขาไฟ บริเวณเกาะมีชายหาดมีทะเลสวยๆให้ได้สัมผัสบรรยากาศ มีสวนพฤษศาสตร์ที่มีพันธุ์ไม้หลากหลายชนิด และยังมีถ้ำรูปทรงแปลกตาที่เกิดจากลาวา โดยภายในถ้ำจะมีหินงอกหินย้อยสวยงามมาก นอกจากนี้ที่เกาะเชจูยังมีหมู่บ้านโบราณที่มีการอนุรักษ์เอาไว้อีกด้วย

อุทยานแห่งชาติซอรัคซาน

ชาวเกาหลีมักจะมาปีนเขากันที่อุทยานแห่งนี้ บริเวณอุทยานมีแนวเขาที่มีความสลับซับซ้อน มีต้นไม้ ดอกไม้ ให้บรรยากาศที่มีความสดชื่น หากเป็นฤดูใบไม้ผลินักท่องเที่ยวจะได้ชมดอกไม้บานทั่วบริเวณของหุบเขา หากเป็นฤดูใบไม้เปลี่ยนสี หุบเขาก็จะปกคลุมไปด้วยใบไม้สีแดงและสีส้ม หากเป็นฤดูหนาวก็จะได้ชมหิมะ เรียกได้ว่าเที่ยวได้ทุกช่วงฤดูกาล หากอยากชมวิวบนหุบเขานักท่องเที่ยวสามารถนั่งกระเช้าขึ้นมาที่ยอดเขาได้ และที่อุทยานยังมีจุดสำหรับเดินป่าอีกด้วย

ที่เกาหลียังมีที่เที่ยวอีกมากมายหลายแห่ง สำหรับการมาทัวร์เกาหลีกับกรุ๊ปทัวร์ จะได้รับความสะดวกสบาย เนื่องจากไม่ต้องยุ่งยากในเรื่องการหาที่พักรวมถึงร้านอาหาร เพราะทางกรุ๊ปทัวร์จะจัดการให้ทั้งหมด